Monday, March 28, 2011

ĐÀ NẴNG: HỌP MẶT CÀ PHÊ CUỐI THÁNG 3

Sáng chủ nhật 27/3/2011, BLL Nguyễn Hoàng Đà Nẵng họp mặt cà phê tại Khách sạn Faifo.


Đến dự có quý thầy Nguyễn Tịnh, Nguyễn Thiện Lữ, Trần Văn Hiến, Hồ Ngọc Thanh, Võ Văn Bồi, Hồ Sĩ Đoàn và cô Lê Thị Em. Về phía cựu học sinh có các anh Hoàng Trạch Thạnh, Lê Văn Thái, Thái Tăng Phương, Lê Đông, Lê Văn Bường, Ng. Đức Cẩn, Ng. Khắc Phước, Bùi Ngọc Nam Anh, Bùi Ngọc Ngữ, Hồ Sĩ Bình, Trần Thanh Bình, Lê văn Lộc, Thái Hoàng Nam và các chị gồm có Lê thị Ba, Phan Thị Quỳnh Thủy, Ng. Thị Thanh Vân, Hà Bích Hường.


Đặc biệt có hai khách mời từ bang Georgia, USA là vợ chồng anh Toản và chị Tình. Anh Toản là bạn cùng lớp với anh Lê Đông, khoảng 63 tuổi, nhưng khi mới bước vào hội trường, trông anh rất trẻ, mới nhìn tựa như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Được biết chị Tình và anh Toàn thường xuyên theo dỏi các trang mạng Nguyễn Hoàng.


Mấy hôm nay trời trở rét, mưa bụi bay như ngày đông tháng giá nên một số thầy cô và anh chị không đến được.

Trước buổi họp mặt, mọi người dành một phút tưởng nhớ anh Tạ Quang Trung, một trong những thành viên tích cực của Nguyễn Hoàng Đà Nẵng vừa qua đời tại Sài Gòn. Riêng các anh Lê Văn Thái, Lê Phúc Khàn, Thái Tăng Phương và cô Lê thị Em là bạn cùng lớp với anh Trung đã kịp gởi vòng hoa đến chia buồn cùng tang quyến.


Buổi họp mặt này do Bùi Ngọc Nam Anh đăng cai và đã diễn ra trong không khí đầm ấm thân tình của gia đình Nguyễn Hoàng.


Buổi họp mặt sau sẽ xảy ra vào sáng chủ nhật 24/4/2011.


Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt.Anh Toản ngồi bên trái anh ĐôngNgoài cùng bên phải là chị Tình.No comments: